Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Lời khuyên yến sào cho người bị bệnh cao huyết áp

Trong yến sào có rất nhiều đạm, hay còn gọi là protein từ 50% đến 60%. Bên cạnh đó, yến sào chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác như hơn 31 loại axit amin khác nhau cùng với nhiều các chất khoáng vi lượng khác nhau tạo nên một loại thực phẩm bổ dưỡng từ thiên nhiên – yến sào.

yến sào Khánh Hòa có  tác dụng gì

yến sào Khánh Hòa hộp 8 lọ

Bệnh cao huyết áp thường do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó chủ yếu là do mất cân bằng trong điều hòa của thận và tủy là chủ yếu. Bên cạnh đó còn có một số khách quan khác như béo phì, tạng béo, cholesterol trong máu cao dẫn đến lượng đàm thấp. Các bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp, thường phải chú ý và cẩn thận trong chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo được sức khỏe tốt hàng ngày.

Thường thì người bị cao huyết áp thường sẽ lưu ý và dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe như cà, nấm hương, hành tây, cà rốt, mộc nhĩ, tỏi, lạc, đâu Hà Lan, dưa hấu, dưa chuột… Bên cạnh đó, yến sào cũng là một loại thực phẩm rất tốt cho người cao huyết áp, đây là loại thực phẩm chức năng mà người bệnh tim mạch nên dùng thường xuyên nhưng vừa đủ. Mỗi tuần người bệnh có thể dùng từ 1 đến 2 lần, mỗi lần dùng chỉ cần khoảng 4 – 5 gr yến sạch. Không nên dùng nhiều sẽ dẫn đến tăng huyết áp, không tốt cho người bệnh nhưng nếu dùng đủ thì bạn sẽ thấy được sự cải thiện đáng kể.

Yến cung cấp cho người bệnh vitamin giúp chống oxy hóa, chất xơ được xem như nguồn đạm chống lại bệnh cao huyết áp cho người bệnh.

Ngoài ra, người cao huyết áp cần ăn chậm, nhai kỹ, không nên nhịn đói ở bất cử bữa ăn chính nào trong ngày. Bổ sung đủ các chất đạm và chất xơ hằng ngày, hạn chế tối đa các thực phẩm có nhiều cholesterol như mỡ, nội tạng, lòng đỏ của trúng gà hay rượu. Các chất có chứa nhiều chất kích thích như cà phê hay chất có chứa cafein.

Sản phẩm đang bán

Hủ yến sào Khánh Hòa Sanest kids dành cho trẻ em
35.000 đ 32.500 đ
-7%
Yến Sào Sanest Khánh Hòa không đường hộp 6 lọ
222.000 đ 220.000 đ
-1%
Yến Sào Sanest Khánh Hòa hộp 8 lọ
295.000 đ 290.000 đ
-2%
Nước yến Sanest chai 180ml
45.000 đ
Tổ Yến Sào Cần Giờ còn lông 50g
1.300.000 đ
Vi đuôi cá mập 200g
3.200.000 đ
vi cước bông 100g
2.800.000 đ

Các bài viết khác