Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Hướng dẫn sử dụng yến sào

Yến sào Khánh Hòa là thực phẩm bổ dưỡng, không phải là vị thuốc thần kỳ, nên nếu bạn được biếu tặng yến, thì nên đem sử dụng ngay, không nên đem cất giữ từ năm này qua năm khác. 

Thực tế các bạn có thể dùng yến sào vào bất kì thời gian nào, nhưng để cơ thể hấp thụ được tốt nguồn dinh dưỡng mà yến sào mang lại thì thời điểm dùng yến tốt nhất là:  dùng yến thời gian trước khi ngủ 21 giờ hoặc sử dụng  trước dụng trước khi ăn sáng 7 giờ
Các bạn có thể kết hợp các món ăn chế biến cùng với tổ yến sào vào trong thực đơn của các buổi ăn tương ứng với thời gian theo lời khuyên trên

Bảo quản tổ yến như thế nào là tốt nhất :

Tổ yến nên được bảo quản trong môi trường khô và lạnh, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào tổ yến

Tốt nhất nên cho tổ yến vào tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 40C. Thời gian lưu tổ yến khoảng 1 tuần, nếu muốn lưu lâu hơn, nên bật quạt thổi cho yến thật khô, rồi cất vào hộp kín, nơi khô ráo. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Nếu thấy tổ yến đã chuyển sang màu đen thì tổ yến đã bị hư/hỏng do vi khuẩn hoặc bị oxy hóa quá nhiều nên không sử dụng được nữa. Do vậy khi bảo quản tổ yến cần lưu ý giữ tổ trong môi trường sạch và cần quan sát cẩn thận.

Khi ngâm nở và làm sạch tổ Yến rồi nên bảo quản tổ yến đã ngâm nở trong tủ lạnh ở  4 độ C có thể bảo quản được tới 10 ngày.

Sử dụng yến sào như thế nào là đúng cách:

Không có bất kỳ khuyến cáo hoặc nghiên cứu nào về việc sử dụng yến sào quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Trên thực tế, tổ yến là một loại thực phẩm thiên nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao và chứa 18 loại axit amin rất tốt cho cơ thể khi sử dụng yến với hàm lượng nhiều và thường xuyên sẽ không có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta có một khả năng hấp thụ hạn chế nên việc sử dụng tổ yến số lượng nhiều và quá thường xuyên dẫn đến cơ thể sẽ không hấp thụ được hết và đào thải đi lượng dinh dưỡng có trong tổ yến.

Vậy tần suất sử dụng yến sào như thế nào là hợp lý? Và mỗi lần sử dụng lượng tổ yến với hàm lượng bao nhiêu?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, , các bạn chỉ nên dùng yến sào với tuần suất một lần một ngày và một tuần chỉ nên sử dụng từ 2-3 lần. Đối với người bệnh hoặc người cần bổ sung dinh dưỡng thì tần suất sử dụng yến sào tốt nhất là 1 ngày 1 lần. 

Lượng Yến sử dụng cho mỗi lần nên từ 3-5gr yến khô ( yến chưa ngâm nở) tương ứng là 1/2 tổ yến thô (tổ yến chưa ngâm nở).

Liều dùng yến Sào tốt nhất cho từng đối tượng

yến sào Khánh Hòa có tốt cho trẻ em không

- Trẻ em: sử dụng tổ yến sào giúp trẻ có sức đề kháng tốt ngăn ngừa những bệnh cúm, cảm lạnh do thời tiết thay đổi đồng thời điều hòa tuần hoàn máu tốt giúp trẻ ổn định trí nhớ chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Cách dùng: tháng đầu dùng đều mỗi ngày nửa chén sau giảm dần, tháng thứ 2 dùng cứ mỗi  2 ngày nửa chén, tháng thứ 3 mỗi 3 ngày nữa chén

- Phụ nữ: phụ nữ ở độ tuổi lao động do áp lực công việc và gia đình cùng những tác động trực tiếp từ môi trường khiến da bị lão hóa nhanh chóng trong khi tổ yến sào có chứa các chất dinh dưỡng giúp tăng tế bào collagen tái tạo tế bào da mới, đồng thời giảm căng thẳng stress. Sử dụng yến sào thường xuyên giúp bạn chống lại lão hóa trả lại làn da căng, sáng mịn.

Cách dùng: có thể hấp chưng đường phèn kết hợp với nhiều nguyên liệu bổ dưỡng khác  dùng đều đặn hàng ngày trong tháng đầu, tháng 2  cứ 2 ngày dùng 1 lần.

- Người lớn : trong yến sào rất giàu colagen, protein và vitamin không những giúp trẻ hóa làn da mà còn cải thiện hiệu quả các cơ quan nội tạng của cả nam và nữ.

Cách dùng: tháng đầu dùng đề mỗi ngày 1 chén, tháng thứ 2 mỗi tuần dùng 4 chén, tháng thứ 3 mỗi tuần dùng 3 chén.

- Người già: độ tuổi này xương khớp và trí nhớ bị giảm do vậy dùng yến sào để bổ sung canxi, sắt cùng mangan, broom, đồng, kẽm có lợi cho xương và trí nhớ rất tốt

Cách dùng: tháng đầu tiên mỗi ngày 1 chén dùng đều đặn, tháng thứ 2 trong 1 tuần dùng  4 chén, tháng thứ 3 giảm dẫn mỗi tuần 3 chén.

Sản phẩm đang bán

Hủ yến sào Khánh Hòa Sanest kids dành cho trẻ em
35.000 đ 32.500 đ
-7%
Yến Sào Sanest Khánh Hòa không đường hộp 6 lọ
222.000 đ 220.000 đ
-1%
Yến Sào Sanest Khánh Hòa hộp 8 lọ
295.000 đ 290.000 đ
-2%
Nước yến Sanest chai 180ml
45.000 đ
Tổ Yến Sào Cần Giờ còn lông 50g
1.300.000 đ
Vi đuôi cá mập 200g
3.200.000 đ
vi cước bông 100g
2.800.000 đ

Các bài viết khác