Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Hướng dẫn phân biệt và cách chọn mua loại yến sào thật

Yến sào là một loại thực phẩm chức năng trân quý. Yến sào Khánh Hòa là một thương hiệu nổi tiếng trong nước lại có giá trị càng thân xa xỉ. Đây là loại thực phẩm thơm ngon mà lại có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao mà lại dễ tiêu nên được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng và chọn lựa.

Cũng bởi vì sản phẩm quá giá trị nên hàng gian hàng giả là điều không thể tránh khỏi trên thị trường ngày nay. Vậy yến thật là như thế nào ?

Sau đây chúng tôi xin mạn phép giới thiệu cho các bạn biết đến những đặc điểm để phân biệt yến sào thật giả là như thế nào.

Ngày nay, khi nhu cầu đòi hỏi về cuộc sống ngày càng cao thì quan điểm yêu cầu về chất lượng của thực phẩm là cực kỳ cao. Thế nhưng, các thực phẩm hàng ngày đã dần không còn đáp ứng đủ nhu cầu hàng ngày của con người chúng ta nữa. Hơn nữa, môi trường ngày càng ô nhiễm hơn, nên các loại thực phẩm chức năng tăng cao hơn sức khỏe và hỗ trợ điều trị cũng như ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác nhau như yến sào càng ngày càng được ưa dùng.

Nhưng bên cạnh sự ưa chuộng của yến sào thì quy mô làm giả cũng phát triển không kém. Hiện nay trên thị trường, mặt hàng yến giả rất nhiều. Biểu hiện chính là trên thị trường yến sào đang gặp khá nhiều biến động như ngày càng nhiều loại yến sào hơn như yến nuôi, yến trung quốc, yến campuchia… Những loại yến có suất sứ không rõ ràng và có giá thành cực kỳ đa dạng. Điều này vô hình chung làm rối người dùng và khiến người dùng dễ mua nhầm hàng gian. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bí quyết giúp bạn phân biệt và mua được yến sào thật để tránh mua phải hàng gian, kém chất lượng.

Phân biệt yến sào thật khác yến sào giả như thế nào ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng mới, phổ thông. Cùng chúng tôi phân biệt yến thật, giả qua 3 phương diện sau :

Đầu tiên là về màu sắc : Theo các chuyên gia chuyên nghiên cứu về yến sào cho biết : yến có 3 loại màu sắc chính là yến trắng (bạch yến) với màu trắng đục hơi ngã vàng như nước rượu gạo. Yến hồng sẽ có màu cam, từ cam nhạt đến cam đậm và yến huyết có màu đỏ tươi. Cả 3 loại đều có thành phần dinh dưỡng cực cao, trong đó yến huyết có thành phần dinh dưỡng được xem là cao nhất.

Thứ hai là về sợi yến : Sợi yến thường kết dính lẫn nhau và đan xen tạo thành một hình tổ dầy dặn (hình nữa nắp trà úp ngược).

Thứ ba là hương vị : Hương vị đặc trưng của yến sẽ giúp bạn nhận ra được loại yến thật. Khi chưa chế biến sẽ cảm thấy có mùi tanh, ẩm mốc do chim yến làm tổ trong hang ẩm ướt. Nhưng khi nấu lên thơm tự nhiên, man mát, sợi yến tự nhiên nấu chín không bị tan, nhão như yến giả.

Sản phẩm đang bán

Hủ yến sào Khánh Hòa Sanest kids dành cho trẻ em
35.000 đ 32.500 đ
-7%
Yến Sào Sanest Khánh Hòa không đường hộp 6 lọ
222.000 đ 220.000 đ
-1%
Yến Sào Sanest Khánh Hòa hộp 8 lọ
295.000 đ 290.000 đ
-2%
Nước yến Sanest chai 180ml
45.000 đ
Tổ Yến Sào Cần Giờ còn lông 50g
1.300.000 đ
Vi đuôi cá mập 200g
3.200.000 đ
vi cước bông 100g
2.800.000 đ

Các bài viết khác